Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá được biết đến là một trong những vùng đất giao thoa văn hóa hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để khám phá những địa điểm du lịch của thành phố này, khách du lịch nên mua vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất tại đại lý Nok Air nhé.

ve-may-bay-di-rach-gia

Đến Rạch Giá khách du lịch có thể khám phá nhà bảo tàng Kiên Giang, đây được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch khám phá hấp dẫn dành cho khách du lịch trên thế giới. Bảo tàng này được biết đến là ngôi nhà cổ của địa chủ Nhuệ. Đây là một điểm đến rộng lớn, ngôi nhà cổ lớn cũng như đẹp nhất còn sót lại của thành phố Rạch Giá. Bảo tàng nơi đây được dùng làm nhà trưng bày của tỉnh Kiên Giang.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể chiêm ngưỡng công trình kiến trúc một ngôi nhà hình nội thất ngoại quốc hết sức đẹp cũng như lạ mắt. Bên ngoài khách du lịch có thể thấy như một biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp, bên trong thì lại được thiết kế theo kiểu nhà Việt Nam cổ truyền. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng hoa văn được chạm trổ hết sức cầu kỳ cũng như những đường nét vô cùng sắc xạo.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-1

Rạch Giá có bao nhiêu điều cần khách du lịch khám phá, còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên 0946 963 866 và đặt mua cho mình những tấm vé đi Rạch Giá với mức giá tốt nhất cùng với những thông tin cần thiết bổ ích cho hành trình.