Vé máy bay đi San Diego

Vé máy bay đi San Diego
Đánh giá bài viết

San Diego là thành phố tuyệt đẹp của đất nước Mỹ, thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến bởi những cảnh quan ngoạn mục, những không gian vui chơi, giải trí thú vị, những bãi biển rộng, những vách đá nhìn ra bãi biển và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn thành phố này là điểm khám phá sắp tới thì hãy mua ngay vé máy bay đi San Diego giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi sở hữu cơ hội khám phá thành phố San Diego, một trong những điểm đến nhất định bạn không nên bỏ qua đó là công viên Tự nhiên Sunset Cliffs. Đây là một công viên dựa vào nguồn tài nguyên trải dài dọc theo Thái Bình Dương giáp cũng như rìa phía tây của Point Loma. Công viên này sở hữu địa hình là những dốc đứng ven biển được thiên nhiên chạm khắc hết sức phức tạp hay vòm và những hang động ở trên biển.

Khách du lịch đến công viên này có thể ngắm nhìn những con cá voi xám California vào mùa di cư hàng năm từ biển Bering cho đến Baja California từ những vách đá. Tại đây có sở hữu những con đường mòn cliffside, là nơi lý tưởng cho những hoạt động đi bộ cũng như ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố San Diego.

Bảng giá vé máy bay đi San Diego

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Nếu như đã sẵn sàng cho hành trình khám phá thành phố này rồi bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi San Diego với mức giá tốt nhất.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: