Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco
Đánh giá bài viết

San Francisco là thành phố nổi tiếng với tuyết rơi vào mùa hè, những công trình kiến trúc Victoria hay những tuyến cáp và những khung cảnh đẹp luôn thu hút cũng như hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến đây mỗi năm. Để có một hành trình du lịch đầy ý nghĩa tại thành phố này thì khách du lịch nên đặt mua vé máy bay đi San Francisco ngay tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-san-francisco

Đến San Francisco, khách du lịch có thể ghé đến khu phố người hoa Chinatown. Đây là một trong những khu phố được xây dựng vào những năm 1840. Nơi đây được biết đến là một khu phố uy tín và lâu đời nhất trong những khu hoa kiều lớn nhất trên thế giới. Những người Trung Quốc đến đây thường là thương gia và những công dân nhập cư.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch hãy đến Fisherman’s Wharf, đây là một trong những điểm du lịch thú hút khách du lịch nổi tiếng nhất. Bên cạnh bờ sông lịch sử, khách du lịch có thể thấy nơi đây là nỏi mà những đội tàu đánh cá  của thành phố San Francisco đang tụ tập cũng như nơi đây đang lưu giữ một loạt những nhà hàng hải sản tươi ngon tốt nhất.

Ngoài ra nơi đây còn sở hữu rất nhiều những bảo tàng, những danh lam thắng cảnh  hay những tòa nhà lịch sử trong khu vực vịnh sẽ khiến khách du lịch thích thú. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều những điểm tham quan du lịch cũng như nghỉ dưỡng nổi tiếng khác đang chờ khách du lịch mua vé đi San Francisco để ghé đến khám phá đấy.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

 ve-may-bay-di-san-francisco-3

Đến San Francisco chắc chắn khách du lịch sẽ có rất nhiều điều để khám phá cũng như trải nghiệm những điều thú vị và được thưởng thức một nền ẩm thực đặc sắc. Nếu khách du lịch đang có ý định mua vé máy bay đến Mỹ du lịch thì nhớ ghé thăm thành phố San Francisco. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình thì hãy liên hệ 0946 963 866 sớm nhất để mua những tấm vé máy bay rẻ ngay nhé.