Vé máy bay đi Seattle

Vé máy bay đi Seattle
Đánh giá bài viết

Seattle là một trong những địa điểm độc đáo và thú vị sở hữu những phong cảnh núi non hùng vĩ cũng như những vịnh biển đẹp tự nhiên và rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn. Để khám phá cũng như tham quan các điểm đến độc đáo của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Seattle tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-seattle

Đến Seattle, khách du lịch không thể bỏ qua cơ hội khám phá Seattle Waterfront. Đây là một trong những điểm đến thú vị nằm tại bến cảng thành phố Seattle. Đến đây khách du lịch có thể ghé thăm Aquarium Seattle đây là một địa điểm rất lớn có thể đáp ứng được rất nhiều cá cũng như hải cẩu và có thể nhiều hơn nữa. Khách du lịch có thể đi xe trên đường Great Wheel hay có thể bắt đầu một chuyến phà đến Bainbridge Island hay Bremerton để một buổi chiều khám phá.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy, đã mua ve may bay di My để tới Seattle thì khách du lịch còn có thể ghé thăm sở thú Công viên Woodland – đây được biết đến là một nơi đáng nhớ và cũng là nơi được bình chọn là vườn thú đầu Trekaroo của đất nước Mỹ. Chắc chắn khách du lịch cũng như những người thân sẽ thích thú đi bộ trên những con đường mòn với rất nhiều cây cối cũng như những loài động vật. Khách du lịch đừng bỏ qua cơ hội để được đi xe băng truyền lịch sử.

Bảng giá vé máy bay đi Seattle

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-seattle-1

Thành phố Seattle chắc chắn sẽ là điểm đến tham quan dành cho khách du lịch khám phá cũng như tìm hiểu về đất nước Mỹ. Hãy nhanh chóng đặt mua cho mình hay người thân và bạn bè những tấm vé đi Seattle bằng cách gọi 0946 963 866 cho chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ hướng dẫn mua vé.