Vé máy bay đi Seoul

Vé máy bay đi Seoul
Đánh giá bài viết

Seoul được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, hấp dẫn khách du lịch bởi những ngôi nhà truyền thống, những cung điện hoang gia nổi tiếng, những khu vui chơi giải trí thú vị, những khung cảnh huyền thoại, những trung tâm mua sắm sầm uất và rất nhiều những cửa hàng sang trọng. Để có một chuyến đi trọn vẹn và ưng ý đến thành phố này, bạn hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Seoul giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Khi đến với với thành phố Seoul, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Cung Changdeok. Đây là một trong những điểm đến nằm gần với cung điện Gyeongbok. Nơi đây là một cung điện mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Cung điện này sở hữu những khung cảnh xưa cũ mà bạn có thể đi dạo xung quanh toàn bộ khu này. Ở đây có một khu lớn bao gồm những nhà hàng bằng gỗ truyền thống vô cùng đặc trưng của người dân đất nước Hàn Quốc. Cung điện này được thiết hài hòa cùng với thiên nhiên đặc trưng đó là những khu sân nhỏ, cũng như vòng ngoài được trang trí bằng mái ngói màu tối và những bức tường.

Không chỉ có vậy, bạn cũng đừng quên ghé thăm Núi Bugaksan. Đây là một trong những nơi tuyệt vời để bạn có thể leo núi. Bạn có thể thấy bao quát vẻ đẹp của cả thủ đô Seoul từ đỉnh núi cao khoảng 342m. Đến đây bạn có thể theo dấu chân của những lính đặc công đã từng leo lên núi này cách đây khoảng chừng 40 năm để ám sát tổng thống nhưng âm mưu không thành công. Đến năm 2006 nơi đây đã được mở cửa trở lại để khách du lịch có thể tham quan.

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan đến thành phố này bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để có cơ hội đặt mua cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ đi Seoul ngay thôi.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: