Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
4.5 (2) votes

Singapore được biết đến là điểm đến hấp dẫn khách du lịch bởi nét đẹp của sự pha trộn của các nền văn hóa Á – Âu, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những điều thú vị cũng như những điểm đến nổi bật nhất của quốc đảo xinh đẹp này, hãy mua vé máy bay đi Singapore của đại lý Nok Air thôi.

ve-may-bay-di-singapore

Đến Singapore khách du lịch có thể ghé đến Marina Bay Sands. Nơi đây được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng khá đắt đỏ nhất trên thế giới. Marina Bay Sands được bắt đầu mở cửa hoạt động từ năm 2010. Khu nghỉ dưỡng này được tích hợp rất khách sạn hết sức sang trọng cũng như một loạt các cửa hàng hay trung tâm hội nghị lớn nhất Châu Á, bảo tàng khoa học nghệ thuật hay những trung tâm vui chơi giải trí khác. Nhưng đặc biệt nhất ở nơi đây có thể nói đến sân trượt tuyết nhân tạo.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên ghé Buddha Tooth Temple. Đây là một trong những đền thờ nổi tiếng được rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Đền thờ này được biết đến là một trong những công trình tượng niệm có tọa lạc nằm tại khu phố Tàu được xây dựng với lối kiến trúc theo phong cách thời đường và cũng là nơi thường xuyên diễn ra những triển lãm nghệ thuật tôn giáo của đất nước Singapore. Đến đây khách du lịch có thể khám phá rất nhiều điều thú vị về nghệ thuật.

>> Những điều cần biết trước khi đi du lịch Singapore tự túc

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-singapore-5

Singapore với rất nhiều những điều thú vị cũng như những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những điểm tham quan hấp dẫn. Hãy nhanh chóng đặt mua cho mình những tấm vé đi Singapore bằng cách gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi.