Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
5 (1) vote

Nếu khách du lịch đến Bắc Kinh để tìm hiểu về nền văn hóa truyền thống tồn tại hàng ngàn năm thì đến Thượng Hải khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố năng động và hiện đại. Vậy hãy cùng đại lý Nok Air đặt vé máy bay đi Thượng Hải để tới những địa điểm du lịch nổi bật nhất của thành phố Thượng Hải.

ve-may-bay-di-thuong-hai

Khi đi du lịch đến với thành phố Thượng Hải khách du lịch không thể bỏ qua một điểm đến du lịch như bến Thượng Hải. Đây được biết đến là một điểm đến du lịch mà hay được nhìn thấy trên các bộ phim truyền hình nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Bến Thượng Hải là một điểm đến nằm ở cạnh con sông có tên là Hoàng Phố và được biết đến là một khu vực sầm uất nhất của thành phố Thượng Hải. Điều đặc biệt nhất ở đây là những công trình kiến trúc độc đáo.

Tìm hiểu thêm:

Nếu khách du lịch nào muốn thỏa sức mua sắm thì có thể nên ghé qua Nam Kinh Lộ. Đây là một điểm đến được mệnh danh là thiên đường mua sắm bậc nhất của thành phố Thượng Hải. Đến đây chắc chắn khách du lịch sẽ phải choáng ngợp bởi những nhãn hiểu thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới. Đặc biệt nhất là những con phố tại đây hoạt đông xuyên suốt ngày và đêm, lúc nào cũng sôi động và náo nhiệt. Không chỉ có vậy tại đây khách du lịch có thể dừng chân tại những quán cà phê độc đáo hay những nhà hàng sang trọng.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-thuong-hai-3

Với việc sở hữu những tấm vé đi Thượng Hải giá rẻ, chắc chắn khách du lịch sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị cũng như ấn tượng nhất tại thành phố Thượng Hải. Ngay lúc này nếu đã lên kế hoạch cho hành trình này thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi 0946 963 866 để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như tư vấn hướng dẫn việc đặt mua vé rẻ.