Vé máy bay đi Thụy Điển

Vé máy bay đi Thụy Điển
4 (1) vote

Thụy Điển được biết đến là một trong những điểm đến du lịch tại Châu Âu thu hút rất đông khách tham quan trên thế giới với những điểm đến du lịch hấp dẫn. Để khám phá những điểm đến nổi bật của đất nước này thì hãy đặt mua vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ ngay tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-thuy-dien

Đến Thụy Điển khách du lịch không thể bỏ qua Thác nước Martorpsfallet, đây được biết đến là môt thác nước đẹp nhất của đất nước Thụy Điển. Nơi đây có tọa lạc nằm trên đồi Kinnekulle của Västergötland, đất nước Thụy Điển. Khách du lịch có thể thấy lượng nước cao nhất thường vào mùa xuân, xung quanh thác là những đá vôi đa dạng của rất nhiều loài cây. Đến đây khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng những ngôi nhà gỗ hay những nông trại bị bỏ hoang được xây dựng từ thế kỷ thứ 19.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến Atoklimpen, nơi đây được biết là một trong những ngọn đồi linh thiêng nhất được nằm ở Tärnaby cũng như Hemavan. Đến với ngọn đồi khách du lịch sẽ thấy được sự phong phú cũng như đa dạng về kim loại quý hiếm.

Ngoài ra khách du lịch còn được đến Lyckesand, đây được biết đến là bãi biển đẹp nhất nằm ở phía bắc Öland, của đất nước Thụy Điển mà khách du lịch không thể bỏ lỡ khi đã mua vé đi Thụy Điển để đến đây khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Thụy Điển

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-thuy-dien-1

Với rất nhiều điều thú vị tại mảnh đất Thụy Điển chắc chắn khách du lịch sẽ không muốn bỏ lỡ đâu. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.