Vé máy bay đi Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo
Đánh giá bài viết

Tokyo được biết đến là một điểm đến thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà cao chọc trời, những công trình kiến trúc hoành tráng cùng với một hệ thông giao thông công cộng hết sức hiện đại cũng như khá tiện ích. Để khám phá những điểm tham quan đẹp cũng như hấp dẫn của thành phố này thì nên mua vé máy bay đi Tokyo ngay tại đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-tokyo

Đến Tokyo khách du lịch có thể ghé thăm bảo tàng Edo của thành phố Tokyo. Đây được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất ở thành phố Tokyo. Đến đây khách du lịch sẽ có những cái nhìn sâu sắc hơn về đất nước Nhật Bản. Đến đây khách du lịch có thể thấy những phong tục tập quán, những công trình kiến trúc hay môi trường sinh thái cũng như cuộc sống của người dân thông qua những hiện vật, tài liệu trưng bày bên trong của bảo tàng.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra khách du lịch có thể đến Senso-ji. Đây là một trong những ngôi đền cổ nhất cũng như điểm tham quan thu hút khách du lịch và nổi tiếng ở Tokyo. Nơi đây là một nơi dành riêng để thờ bồ tát Kannon. Khách du lịch đến đây sẽ rất ấn tuongwj bởi bên trong gian thờ chính với bệ thờ được làm bằng vàng hay những bộ sưu tập vô giá những bức tranh bằng vàng có từ thế kỷ thứ 18 và 19. Và một điều thú vị nữa đó là ngôi đền đươc nằm ngay tại trung tâm thượng mại giải trí đông đúc tạo nên một sự đối lập hết sức mới mẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Tokyo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-tokyo-1

Tokyo chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch tuyệt vời để khách du lịch có thể khám phá cũng như tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản. Để biết thêm thông tin về hành trình hãy mua được những tấm vé đi Tokyo với giá rẻ nhất thì hãy gọi 0946 963 866 ngay cho chúng tôi nhé!