Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là đất nước có vô vàn cảnh đẹp, những điểm đến độc đáo hấp dẫn hay những điểm tham quan mua sắm độc đáo mà khách du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc. Để khám phá các điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng của đất nước này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Trung Quốc của đại lý Nok Air.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Trung Quốc được biết đến là một điểm du lịch lớn của thế giới với lịch sử lâu đời hay một nền văn hóa sâu sắc cũng như phong cảnh ngoạn mục hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến trên thế giới.

Tìm hiểu thêm:

Đến đây khách du lịch có thể ghé thăm tháp Đại Nhạn, nơi đây được xem là một trong những biểu tượng của Tây An cũ. Tháp Đại Nhạn được biết đến là một ngọn tháp cổ xưa được bảo quản rất tốt và cũng là một nơi quan trọng nhất của phật tử. Ngọn tháp này nằm ở ngoại ô của thành phố Tây An và cách trung tâm thành phố này chừng 4 km.

Ngọn tháp này được xây dựng vào những năm 652, đây là tháp lưu giữ rất nhiều tài liệu về phật giáo được lấy từ Ấn Độ. Ngoài ra còn rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác đang chờ bạn khám phá cũng như tìm hiểu.

*Điều cần biết: Hiện tại phía Trung Quốc không miễn visa cho du khách Việt Nam dù với bất kì mục đích nào cho nên muốn đến đất nước này du lịch thì bạn cần xin được visa Trung Quoc trước nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-trung-quoc-5

Trung Quốc là điểm đến rộng lớn mà chắc chắn khách du lịch không thể khám phá trong ngày một ngày hai được mà phải mất rất nhiều thời gian mới khám phá hết. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để đặt mua ngay cho mình những tấm vé đi Trung Quốc giá rẻ.