Vé máy bay đi Vancouver

Vé máy bay đi Vancouver
Đánh giá bài viết

Vancouver là một trong những hải cảng lớn của đất nước Canada và cũng là một điểm đến du lịch lý tượng được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm. Thành phố Vancouver nổi tiếng với rất nhiều phong cảnh đẹp, những hoạt động vui chơi giải trí thú vị, công viên lớn, đẹp nhất, khu vườn bằng đá và rất nhiều những điểm tham quan thú vị. Để khám phá những trải nghiệm thú vị của thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ tại đại lý Nok Air.

Bắt cứ khách du lịch đặt mua vé đi Vancouver, đều sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động khác được diễn ra hàng năm hay có thể thăm thú những viện bảo tàng cũng như hòa mình vào những trò chơi giải trí vào ban đêm hết sức thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể từ thành phố ra ngoại ô sẽ thấy những vùng quê xinh đẹp cùng với rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn như đi xe đạp, cắm trại, trượt tuyết, đi bộ đường dài, đi thuyền buồm, ngắm cảnh cũng như leo núi dành cho những người ưa thích cảm giác mạnh.

Đến thành phố Vancouver xinh đẹp bạn có thể thấy khu phố Gastown, đây là một trong những nơi khởi đầu của thành phố đã được thành lập vào năm 1866 và được lấy tên theo ông chủ tiệm cắt tóc có tên là Gassy Jack, một người lập nghiệp đầu tiên tại thành phố Vancouver. Khách du lịch có thể sử dụng các phương tiện như tàu điện ngầm, bus, seabus theo dọc các đường Cordova, Seymour.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Một chuyến du ngoạn thành phố này sẽ giúp bạn có thể phần nào hiểu thêm về đất nước Canada cũng như khám phá được rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Nếu như bạn muốn tiết kiệm cho hành trình này bạn cần liên hệ 0946 963 866 sớm nhất để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Vancouver thôi.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: