Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh
Đánh giá bài viết

Vinh là một trong những điểm tham quan du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch trên thế giới với những bãi biển đẹp nên thơ cùng như những khu du lịch sinh thái nổi tiếng. Để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ của đại lý Nok Air thôi.

ve-may-bay-di-vinh

Đến Vinh, khách du lịch có thể ghé thăm bãi biển Xuân Thành đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của thành phố Vinh. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp mà khách du lịch có thể tận hưởng những không gian tấp nập. Không chỉ có vậy khách du lịch có thể tận hưởng sự bình yên cũng như thư thái. Bãi biển Xuân Thanh là bãi biển đẹp nên thơ với những cồn cát thoai thoải cùng với những hàng dương xanh ngắt.

Tìm hiểu thêm:

Không chỉ có vậy khách du lịch nên đến khu du lịch sinh thái Sen Vàng, đây là một trong những nơi khách du lịch có thể nghỉ dưỡng đặc biệt là những ai yêu thích thiên nhiên xanh mát trong lành sẽ khiến khách du lịch không thể bỏ qua. Đến đây khách du lịch sẽ thấy khung cảnh rộng rãi, những hình ảnh thân thiện cùng không gian thoáng mát đã khiến nơi đây trở thành một điểm đến hút khách nhất của thành phố Vinh.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-vinh-1

Để đặt mua vé đi Vinh, khách du lịch hãy nhanh chóng đặt mua vé sớm nhất bằng cách gọi ngay 0946 963 866 cho chúng tôi để tư vấn hỗ trợ những thông tin cũng như cách đặt vé.