Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
Đánh giá bài viết

Washington được biết đến là một trong những thủ đô của đất nước Mỹ, nổi tiếng với rất nhiều những công trình kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao chọc trời hoành tráng, những nhà thờ có kiến trúc đẹp, đài tượng niệm những nhân vật quan trọng và rất nhiều những thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Với những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đại lý Nok Air sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể khám phá thành phố này.

Khi đã đã đến với thành phố Washington, có rất là nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn nhưng không thể bỏ qua đó là Phố tình yêu nổi tiếng George town. Đây là một trong những địa danh đẹp của thành phố Washington. Đến đây bạn có thể được sống trong một không gian hết sức lãng mạn của con phố tình yêu cùng với những khung những con đường rợp bóng cây cũng như những ngôi nhà cao tầng nho nhỏ nhiều màu sắc.

Phố tình yêu nổi tiếng George town xứng đáng là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn lãng mạn của thành phố Washington. Bạn có thể đến đây để hâm nóng tình cảm với một nửa yêu thương của mình. Điều đặc biệt nhất trên con phố này đó là sở hữu vườn hoa Dumbarton với đủ các loại hoa đẹp, màu sắc rực rỡ. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua một khi đã mua được vé khứ hồi đi Mỹ để đến khám phá Washington.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thành phố Washington sở hữu rất nhiều những điểm tham quan điều tuyệt vời và thú vị chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình ấn tượng khó quên nhất. Để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Washington, bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Tham khảo để biết thêm giá 2 chặng bay: