Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Ý
Đánh giá bài viết

Ý được biết đến là một trong những địa điểm mà khách du lịch có thể chiêm ngưỡng được một thế giới với muôn màu muôn vẻ, những dãy núi hùng vĩ cũng như cánh đồng xanh ngắt hết sức bình yên. Để có những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như ấn tượng khó phai tại đất nước này hãy đến với đại lý Nok Air và mua ngay những tấm vé máy bay đi Ý rẻ nhất.

ve-may-bay-di-y

Đến với đất nước Ý khách du lịch có thể ghé đến đài phun nước Trevi, đây không chỉ là một điểm đến du lịch đẹp nhất của thành Rome. Đài phun nước Trevi được biết đến là một trong những điểm đến thu hút rất đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé đến.

Tìm hiểu thêm:

Đài phun nước này là một điểm đến nổi bật giữa hồ, tại đây khách du lịch có thể thấy được một bức tượng uy nghi của Neptune một vị thần của biển cả, đang đứng hiên ngang trên một cổ xe được thắng cương của những chú ngựa biển hết sức oai hùng.

Nếu đã đặt được tấm vé đi Ý, khách du lịch đừng quên ném ngay một đồng xu trước khi phải rời khỏi bởi vì theo truyền thuyết của nơi này, nếu khách du lịch để lại một đồng xu ở đài phun nước Trevi, chắc chắn khách du lịch sẽ có cơ hội trở lại thành Rome.

Bảng giá vé máy bay đi Ý

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-y-1

Ngoài ra đến khi Ý, khách du lịch có thể được trải nghiệm nền ẩm thực cuốn hút cũng như hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ 0946 963 866 với đại lý chúng tôi để sẵn sàng cho chuyến du lịch đến với đất nước thú vị cùng những tấm vé máy bay giá cực rẻ.