Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập là một trong những điểm đến hấp dẫn, lâu đời nhất trên thế giới thu hút khách du lịch bởi nhiều cổ vật nổi tiếng, những quảng trường sang trọng, những bãi biển trong xanh và rất nhiều những điểm đến độc đáo nhất trên thế giới. Nếu như đã có dự định đến với đất nước này thì bạn đùng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Nok Air.

Việc xin visa sẽ không khó khăn như bạn nghĩ, nhưng nếu không tìm hiểu cũng như chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết thì bạn sẽ gặp rắc rối lớn như tốn nhiều thời gian cũng như công sức để xin visa. Nếu như bạn muốn biết thêm về những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa nhanh nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn thông tin chắc chắn bạn có thể xin visa Ai Cập thành công và nhanh nhất. Một số loại giấy tờ sau chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể xin visa nhanh cho chuyến đi của mình.

Thủ tục xin cấp Visa Ai Cập

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn.
  • 01 mẫu tờ khai xin visa
  • 2 tấm ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Thư mời của đối tác đất nước Ai Cập.
  • Thông tin cá nhân

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian và giảm thiểu những rủi ro không nên có thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ.