Visa Ấn Độ du lịch cho người Việt Nam

Visa Ấn Độ du lịch cho người Việt Nam
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những vùng đất du lịch vô cùng phong phú cũng như phù hợp với nền văn hóa Á Đông chưa được người Việt Nam khám phá. Nơi đây là còn được biết như là cái nôi của nhiều tôn giáo. Bạn muốn đến đây để hành hương, du lịch, khám phá, giao thương với Ấn Độ… thì điều kiện bắt buộc là phải có visa và hộ chiếu để nhập cảnh. Bài viết này Vé máy bay Nok Air sẽ  cung cấp cho bạn những thủ tục hồ sơ cũng như những giấy tờ cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch cho người Việt Nam.

Thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch cho người Việt Nam

Phụ thuộc vào loại visa mà bạn xin cấp sẽ có những giấy tờ tương ứng kèm theo, bạn cần phải đảm bảo những loại giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin cấp visa đi Ấn Độ
  • 02 ảnh thẻ, kích cỡ quốc tế, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu còn thời hạn trên 6 tháng cũng như còn ít nhất 2 trang trống
  • Hộ khẩu gia đình, chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại cũng như tài chính đủ chi trả trong thời gian lưu trú
  • Giấy xác nhận lưu trú tại Ấn Độ
  • Vé máy bay đi Ấn Độ
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Nếu như muốn biết thông tin nhiều hơn về cách làm visa Ấn Độ du lịch cho người Việt Nam thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để đươc chuyên viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục để xin visa nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: