Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là quê hương của những tôn giáo lớn nhất trên thế giới hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên và văn hóa tráng lệ cùng với phong cảnh hùng vĩ, những rừng nhiệt đới xanh mát và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thú vị. Để hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ nhanh nhất trước khi mua vé máy bay đi Ấn Độ thì hãy đến ngay đại lý Nok Air.

Cũng giống như những visa các khác, visa Ấn Độ cũng được chia ra theo những mục đích khác nhau chẳng hạn như công tác, du lịch, thăm người thân, lao động học tập, báo chí và rất nhiều những mục đích khác. Nhưng bạn cũng nên lưu ý một điều là nhập cảnh không được chuyển đổi mục đích.

Chính vì vậy phải dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình mà bạn có thể xin visa cho phù hợp. Để được cung cấp những thông tin cần thiết và cơ bản nhất về việc làm visa đi Ấn Độ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Ấn Độ

  • Đơn xin cấp visa
  • 02 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm chụp gần đây nhất
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hiệu lục tối thiểu là 6 tháng cũng như còn ít nhất 02 trang trống
  • Bản photo thẻ thường trú hay visa Việt Nam vẫn còn giá trị
  • Những giấy tờ khác đi kèm tùy theo mục đích xin visa (tham khảo thêm tại webiste Visa Xuất Nhập Cảnh)

>> Tham khảo 7 bước làm visa Ấn Độ online đơn giản

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa không? Hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ hay hướng dẫn tận tình.

>> Yếu tố ảnh hưởng đến mức lệ phí visa Ấn Độ