Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước mang trong mình nền lịch sử lâu đời cũng như nổi tiếng với lối kiến trúc tuyệt vời, những di tích độc đáo, những di sản lịch sử luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế ghé đến mỗi năm. Để biết thêm thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh thì hãy đến ngay với đại lý Nok Air.

Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Bangladesh, bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm dịch vụ visa chất lượng và uy tín nhất. Mang đến cho bạn dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như có thể tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đại lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất. Sau đây là một số những thông tin cần thiết cũng như thủ tục chính xác mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể xin visa thuận lợi.

Thủ tục xin cấp Visa Bangladesh nhanh chóng

  1. 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6
  2. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn 6 tháng
  3. Giấy xác nhận công việc
  4. Giấy chứng minh tài chính
  5. Thư mời từ bên phía Bangladesh
  6. Một số loại giấy tờ khác có liên quan mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu (xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh)

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin cần thiết hay giấy tờ chính xác nhất thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.