Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Bạn đang có nhu cầu xin visa đến thành phố Dubai? Dubai được biết đến là thành phố đẹp sở hữu những công trình cổ nhất, những triển lãm hào nhoáng ở bảo tàng, những vườn hoa kỳ diệu, công viên nước rộng lớn, khu nghỉ mát sang trọng, những trung tâm thương mại hiện đại. Nếu như đã có dự định đặt chân đến thành phố này, hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Dubai bằng cách đến đại lý Nok Air.

Nếu đang ấp ủ ý định đến với thành phố Dubai với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác? Bạn vẫn chưa biết về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để làm visa bao gồm những gì?

Hãy để đại lý của chúng tôi hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp cùng với quy trình làm việc vô cùng chính xác chắc chăn sẽ làm bạn hài lòng. Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xin visa với tỉ lệ thành công cao.

Thủ tục xin cấp Visa Dubai nhanh chóng

  • 01 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản chính hoặc bản scan hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy tờ xác minh số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ xác nhận việc làm

Để thuận lợi và nhanh chóng hoàn tất những thủ tục giấy tờ để xin visa đi Dubai thì bạn nên đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.