Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn có ý định cũng như ước muốn đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp một lần? Nhưng vẫn chưa biết làm thể nào để nhập cảnh hay thủ tục xin visa bao gồm những gì? Hãy để Vé máy bay Nok Air giúp bạn biết thêm thông tin cũng như thủ tục hồ sơ và những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Hàn Quốc nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để làm visa Hàn Quốc

Để thuận lợi cho việc xét duyệt visa nhanh chóng thì bạn nên chuẩn bị cũng như hoàn tất thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây:

Thông tin cá nhân

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản photo hộ khẩu thường trú
  • Bản sao y giấy đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng đi cùng
  • Nếu đi cùng trẻ em cần cung cấp giấy khai sinh, giấy xác nhận học sinh hay sinh viên và bản gốc đơn xin nghỉ học.

Thông tin công việc

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 1 tháng gần nhất

Nếu là nhân viên:

  • Bản sao hợp đồng lao động có mộc của công ty
  • Bản gốc giấy xin nghỉ phép có mộc và chữ ký của công ty

Nếu là người đã về hưu: Quyết định hưu trí hay sổ hưu bản sao y.

Thông tin tài chính   

  • Giấy xác nhận số dư ngân hàng, bản gốc sổ tiết kiệm
  • Giấy xác nhận quyền sở hữu nhà đất
  • Nếu là khách miềm bắc cần có giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô bản công chứng mới nhất
  • Nếu là khách miền bắc cần hợp đồng cho thuê nhà bản photo công chứng mới nhất

Để biết được thêm thông tin chi tiết thủ tục xin visa đi Hàn Quốc thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ miễn phí.