Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm bởi những công viên rộng lớn, những công trình kiến trúc độc đáo, những quảng trường rộng lớn và những trung tâm mua sắm hiện đại. Nếu như đã có ý định ghé đến thành phố này hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Hồng Kông bằng cách đến ngay đại lý Nok Air.

Xin visa Hong Kong với những thủ tục đơn giản, nhưng nếu như bạn chưa tìm hiểu về những thủ tục hay những giấy tờ cần phải chuẩn bị thì đây là một khó khăn, thủ tục rắc rối hay rất nhiều loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Nếu bạn đang có thắc mắc hay lo lắng về việc xin visa? Hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và cung cấp những thông tin chính xác hay những thủ tục, giấy tờ đầy đủ thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh nhất, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Hong Kong nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tài chính

>> Muốn xin các loại visa khác thì hãy xem thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một vài giấy tờ cần chuẩn bị sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi. Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục hồ sơ làm visa đi Hong Kong thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Một số loại visa cần tham khảo thêm: