Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia là một đất nước với rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ, nền văn hóa đặc sắc, những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, hệ sinh thái đa dạng, những ngôi đền thờ đầy bí ẩn, biển xanh như ngọc bích, kiến trúc Java cổ xen lẫn tòa nhà hiện đại và rất nhiều những điều thú vị khác. Nếu bạn đã lựa chọn đất nước này là điểm để du lịch, công tác, thăm người thân thì hãy đến đại lý Nok Air và hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia ngay.

Những công dân mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Indonesia sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú không quá 30 ngày cũng như không được gia hạn. Để được miễn visa bạn cần phải đảm bảo điều kiện là phải có hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào đất nước Indonesia.

Nếu như muốn lưu trú trên 30 ngày thì bạn cần phải có visa. Để có thể sở hữu tấm visa nhanh chóng và chất lượng nhất thì hãy đến ngay đại lý chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác để bạn có thể xin visa nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa.

Thủ tục xin cấp Visa Indonesia

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình kích cỡ 4 x 6 nền trắng
  • Visa Việt Nam vẫn đang còn thời hạn sử dụng
  • Thẻ tạm trú ở Việt Nam
  • Booking vé máy bay và khách sạn

Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn xin visa Indonesia. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết và xin được visa thành công.