Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau từ lâu đã được biết đến là một trong những điểm thu hút khách du lịch trên thế giới bởi nền văn hóa Đông – Tây Âu pha trộn, phong cảnh đẹp vừa độc đáo vừa mê hoặc, viện bảo tàng lịch sử, tòa tháp cao thứ 8 trên thế giới và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch đến thành phố này. Nếu đã có ý định nhập cảnh vào thành phố này thì hãy hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa đi Macau bằng cách đến đại lý Nok Air

Thủ tục làm visa đi Macau không khó nhưng nếu như bạn chưa nắm bắt được những thông tin, thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc xin visa thì thời gian để làm visa bị kéo dài chắc chắn sẽ gây cản trở tới công việc của bạn.

Chính vì thế, nếu như bạn muốn biết về những thông tin xin visa Macau cho người Việt Nam thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ làm visa đi Macau tại TPHCM nhanh nhất và uy tín với mức chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin cấp visa Macau

– Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày khởi hành
– 2 tấm hình kích thước 4*6cm
– Bản photo CMND có công chứng
– Bản photo giấy xác nhận công việc
– Giấy chứng minh số dư tài chính trên 30 triệu

Tham khảo thêm về: Hồ sơ xin visa du lịch Macau

Những giấy tờ trên có thể thay đổi theo mục đích bạn xin visa. Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về việc xin visa Macau thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để nhân viên hướng dẫn chi tiết.