Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những đất nước có rất nhiều cảnh quan đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những bức tượng tinh xảo, những khu giải trí vui chơi sang trọng, những khu phố cổ, những thành phố lớn nổi tiếng và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nếu như đã sẵn sàng cho chuyến đi này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia tại đại lý Nok Air.

Những công dân của đất nước Việt Nam nếu đã có ý định nhập cảnh vào đất nước Malaysia với thời gian lưu trú 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh sẽ được miễn thị thực visa. Nếu như muốn lưu trú lâu hơn hay người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Malaysia thì hãy nhanh chóng làm visa Malaysia.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất được thủ tục xin visa. Chúng tôi đảm bảo hoàn tất visa cho bạn đúng thời hạn cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Malaysia

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Ảnh kích thước 4x6cm được chụp gần đây nhất
  • Giấy tờ xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác

>> Xem thêm thông tin liên quan tại website Visa Xuat Nhap Canh.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình nhất.