Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ là đất nước có diện tích rộng gấp 5 lần đất nước Việt Nam sở hữu những cánh đồng cỏ trải rộng, những cảnh đẹp hút hồn, những thành phố lớn nhất và rất nhiều đều thú vị khác luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới đến đây. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến đi này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ giá rẻ bằng cách đến đại lý Nok Air.

Đại lý của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có rất nhiều kinh nghiệm cung cấp những dịch vụ tư vấn về nhập xuất cảnh cho công dân trong và ngoài nước với những lĩnh vực như làm visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động … trong nhiều năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn giúp cho quý khách có thể giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí cũng như tránh được những thủ tục pháp lý rườm rà hay lãng phí thời gian do không đủ thông tin cần thiết. Sau đây là một số thông tin giấy tờ cần thiết, cơ bản để bạn visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Mông Cổ

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn ít nhất 3 trang trống để dán visa và nếu có hộ chiếu cũ phải mang theo.
  • 02 Ảnh kích cỡ 4×6 phông nền trắng.
  • Giấy chứng mình tình trạng cá nhân như chứng minh nhân dân, giấy kết hôn hay những bằng cấp
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy chứng minh tài chính

Nếu như muốn biết thêm thông tin hay thủ tục xin cấp visa Mông Cổ thì bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.