Visa Myanmar

Visa Myanmar
5 (1) vote

Myanmar trong những năm gần đây được biết đến là một điểm dừng chân được rất nhiều khách du lịch Việt Nam quan tâm và hứng thú không chỉ sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp, hấp dẫn mà còn cả một nền văn hóa đa dạng phong phú từ lâu đời. Để nhập cảnh vào đất nước này, bạn hãy nhanh chóng hoàn tất những thủ tục xin visa Myanmar bằng cách đến đại lý Nok Air.

Theo như hiệp định được ký kết giữa chính phủ đất nước Việt Nam và Myanmar vào khoảng tháng 10/2013 thì mọi khách du lịch Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Myanmar chỉ cần có hộ chiếu phổ thông với thời hạn ít nhất là 6 tháng mà không cần phải xin visa đi Myanmar với thời hạn lưu trú không quá 14 ngày. Nếu quá 14 ngày thì bạn nhất định phải xin cấp visa. Để được cung cấp những thông tin cần thiết hay liên quan đến việc xin visa bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Myanmar

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 với phông nền trắng
  • Booking đặt phòng khách sạn
  • Thư mời tư bên phía đối tác bản scan
  • Quyết định cử đi công tác  được áp dụng với visa thương mại.

Nếu như bạn có thắc mắc gì hay muốn biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa Myanmar thì bạn hãy đến trực tiếp với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hướng dẫn một cách tận tình.