Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Đến đất nước Nepal bạn có thể cảm nhận được sự tĩnh lặng của hồ nước đang phủ đầy sương mù, những cảnh quan hùng vĩ, những điểm vui chơi giải trí thú vị, những thắng cảnh nên thơ, những công trình kiến trúc độc đáo, những cung điện nguy nga tráng lệ, những khu vườn thanh bình, xinh đẹp và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để có thể nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý Nok Air.

Bạn đang có ý định thực hiện một chuyến đi đến đất nước này, nhưng vẫn chưa biết thủ tục nhập cảnh như thế nào? Có cần phải xin visa hay không? Những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Để được cung cấp những thông tin thủ tục liên quan đến việc xin visa đi Nepal thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng hay chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được tấm visa.

Thủ tục xin cấp Visa Nepal nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh 4x6cm
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn

Bạn có muốn được cung cấp thêm những thông tin đầy đủ, chính xác nhất để xin visa Nepal nhanh nhất thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn.