Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản vốn nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tầm tháng 3 hay mùa lá đỏ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với rất nhiều những thắng cảnh mà khách du lchj còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, văn hóa, ẩm thực…. Nhưng làm visa đi Nhật rất khó khăn bởi những thủ tục giấy tờ cần rất khắt khe.

Bài viết này, phòng Vé máy bay Nok Air sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp những thủ tục hồ sơ cần thiết để xin cấp visa Nhật Bản nhanh chóng.

Thủ tục cần thiết để làm visa Nhật Bản

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch gồm:

  • Bản gốc Passport đang còn thời hạn 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép nếu như là cán bộ công nhân viên
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, thuế 1 tháng gần nhất nếu như là chủ doanh nghiệp
  • Chứng minh tài chính cung cấp giấy xác nhận số dư ngân hàng khoảng 200 triệu trở lên
  • Giấy tờ xác nhận sở hữu bất động sản
  • Bookng vé máy bay đi Nhật Bản, lịch trình tham quan, khách sạn.

Bạn đang có dự định đến Nhật Bản và có nhu cầu xin visa nhanh chóng thì bạn cần phải đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và cung cấp những thông tin chính xác cũng như những giấy tờ cần thiết để xin visa với tỉ lệ đậu cao, mức chi phí luôn thấp nhất.

Xem thêm thông tin: Xin visa Nhật Bản mất bao lâu?