Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những đất nước có lịch sử lâu đời với rất nhiều tôn giáo trên thế giới, những ngôi đền thờ linh thiêng, rất nhiều di tích hàng ngàn năm tuổi, những thành phố cổ cùng rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng và những trải nghiệm đầy thú vị. Nếu như đang có dự định đến vớ đất nước này thì bạn cần phải nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Palestine ngay tại đại lý Nok Air.

Thủ tục nhập cảnh vào các nước đều có những quy định cũng như thủ tục khác nhau. Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin để có thể xin visa một cách nhanh nhất không? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin để xin visa Palestine nhanh nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín cũng như chất lượng, bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Palestine

Những giấy tờ cần chuẩn bị còn phải phụ thuộc vào mục đích bạn xin visa

  • Hộ chiếu bản chính vẫn đang còn hiệu lực ít nhất tháng kể từ khi nhập cảnh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Thư mời đi công tác hay quyết định cử đi công tác

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vẫn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình nhất về thủ tục xin visa.