Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một trong những đất nước sở hữu nét đẹp đa dạng của cảnh quan thiên nhiên, những bãi biển trong xanh với làn nước trong như ngọc bích, thiên đường mua sắm bậc nhất Châu Á với những trung tâm thương mại cao cấp, những khu rừng nguyên sinh đầy bí ẩn và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có ý định chọn đất nước này thì hãy đến ngay đại lý Nok Air và nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa Philippines.

Bạn đang có dự định đến đất nước Philippines với những mục đích như du lịch, thăm người thân hay du học cũng như muốn tìm kiếm một đại lý làm visa chất lượng và uy tín? Chúng tôi là một trong nhũng đại lý với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất những thủ tục xin visa một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn không cần phải băn khoăn và lo lắng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi. Sau đây là một số những giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị để xin visa.

Thủ tục xin cấp Visa Philippines

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn pháp lý tối thiểu 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh/ hợp đồng lao động
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

Nếu như đã có kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước Philippines thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Philippines bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ.