Visa Singapore

Visa Singapore
5 (1) vote

Nhắc đến những chuyến đi Đông Nam Á thì có lẽ chuyến đi đến Singapore là một trong những điểm đến đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến, một đất nước văn minh, sạch nhất thế giới, rất nhiều điểm tham quan đặc sắc, những bãi biển đẹp mê hồn và rất nhiều điều thú vị khác luôn hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé đến đây mỗi năm. Nếu như bạn đã lựa chọn đất nước Singapore là điểm đến cho hành trình sắp tới thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa Singapore ngay tại đại lý Nok Air.

Theo như hiệp định miễn thị thực cho công dân của 2 nước Việt Nam và Singapore có hiệu lực đối với công dân Việt Nam là vào ngày 10/11/2003 và công dân đất nước Singapore vào 1/12/2003.

Nếu bạn là công dân Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Singapore sẽ được miễn thị thực với thời gian lưu trú dưới 30 ngày chỉ cần có hộ chiếu phổ thông vẫn còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng, vé máy bay khứ hồi cũng như lịch trình chuyến đi.

Nếu muốn lưu trú trên 30 ngày thì bắt buộc bạn phải xin visa. Hãy đến với đại lý của chúng tôi để nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và hướng dẫn.

Thủ tục xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Tờ khai xin visa Singapore
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tình trạng cá nhân

Để nhanh chóng và thuận tiện cho việc nhập cảnh vào đất nước Singapore bạn hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hướng dẫn chi tiết hoặc cũng có thể tự tham khảo thêm thông tin tại Visa Xuất Nhập Cảnh.