Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là xứ chùa vàng thu hút khách du lịch trên thế giới bởi những ngôi đền rực rỡ uy nghi, những bãi biển trong xanh, công trình hoàng gia độc đáo, những con phố nổi tiếng, những trung tâm thương mại hiện đại, những khu mua sắm sầm uất, những ngôi nhà cao tầng và rất nhều những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nổi tiếng. Hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan trước khi mua vé máy bay đi Thái Lan bằng cách đến đại lý Nok Air.

Theo như hiệp định đã được ký kết giữa 2 nước Việt Nam và Thái Lan, những công dân Việt Nam đang sử dụng hộ chiếu Việt Nam được miễn visa đến đất nước Thái Lan với thời gian tối đa là 30 ngày. Nếu như bạn muốn lưu trú vào đất nước này lâu hơn thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa.

Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng xin được visa, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Thái Lan

Tùy thuộc vào mục đích xin visa của bạn mà hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sao cho phù hợp:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Tờ khai xin visa

Nếu như đang có ý định đến đất nước này thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục giấy tờ xin visa Thái Lan bằng cách đến đại lý chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ.