Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết làm thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào? Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Làm ở đâu với dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín? Để được hỗ trợ cung cấp những thông tin cũng như thủ tục xin visa Trung Quốc thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Nok Air.

Đất nước Trung Quốc quả thật là một đất nước rộng lớn, nhưng đất nước này không có chính sách miễn thị thực cho những công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc. Những công dân Việt Nam khi có nhu cầu đến đất nước Trung Quốc với những mục đích như du lịch, công tác hay thăm ngườ thân thì bạn cần phải làm visa đi Trung Quốc.

Để biết đầy đủ và chính xác những thông tin thủ tục, hồ sơ xin visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Trung Quốc

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ + hộ chiếu cũ
  • Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân
  • Ảnh kích cỡ 3cm x4cm được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng

Để nhanh chóng sở hữu tấm visa Trung Quốc cho mục đích của mình thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình về thủ tục hồ sơ xin visa.

Những loại visa cần tham khảo thêm: