Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Người nước ngoài đang muốn xin visa vào Việt Nam hay người Việt Kiều xin visa về Việt Nam có thể xin visa tại lãnh sự quán hay đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc sân bay quốc tế của đất nước Việt Nam như sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài. Để có thể nhập cảnh và khám phá đất nước này thì bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Việt Nam bằng cách đến ngay đại lý Nok Air.

Đối với trường hợp người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc Việt Kiều xin visa vào Việt Nam có thể xin và gia hạn visa tại đại sứ quán hay lãnh sự quán ở nước Việt Nam. Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi ngay.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ là visa nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức hay mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin thủ tục để bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu nhất là 6 tháng, không bị rách nát hoặc bị mờ số
  • Điền vào form mẫu mà nhân viên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam hướng dẫn

Bạn đang cần một nơi cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh nhất thì có thể đến đại lý của chúng tôi hoăc liên hệ 0123 626 1918 để được hỗ trợ.