Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1, 3 tháng

Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1, 3 tháng
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài diện du lịch là loại văn bản hay là thư mời được chấp thuận của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam đưa ra để đồng ý cho một cá nhân hoặc tập thể người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam 1 lần hay nhiều lần với mục đích du lịch theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Bài viết này Vé máy bay Nok Air sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài theo diện du lịch 1, 3 tháng.

Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1, 3 tháng

Công văn xin nhập cảnh diện du lịch sẽ được chia làm hai loại đó chính là loại 1 tháng và loại 3 tháng.

  • Công văn du lịch 1 tháng sẽ có thời hạn là 1 tháng lưu trú tại Việt Nam.
  • Công văn du lịch 3 tháng sẽ có thời hạn là 3 tháng lưu trú tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xin công văn diện du lịch 1, 3 tháng thuận lợi nhất cho mọi hành trình của khách nước ngoài khi đến đất nước Việt Nam.

Để xin được công văn này, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính
  • Quốc tịch
  • Số của hộ chiếu
  • Hạn của hộ chiếu
  • Mục đích nhập cảnh
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam
  • Yêu cầu nhận visa

Để nắm bắt thêm thông tin và thủ tục xin công văn thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm: